Cắt Formex Foamex PVC bằng Laser Lấy Liền Giá Rẻ

Hiện nay các loại vật liệu có cấu tạo từ nhựa như tấm Formex, Foamex PVC được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng và quảng cáo có thể thay thế cho gỗ, cho mica, cho nhựa cứng. Với đặc tính xốp và nhẹ, hoàn toàn không lo thấm nước, rất bền theo thời gian và giá thành rẻ vật liệu này rất được sử dụng rất rộng rãi. Việc cắt tạo hình, cắt theo yêu cầu trên các tấm Formex Foamex PVC hiện được cắt bằng máy laser rất phổ biến, do đặc tính công nghệ cắt laser đảm bảo độ chính xác cao, cắt nhanh, nét cắt mịn đẹp, có thể cắt được kể cả các chi tiết nhỏ nên khi quý khách đang có nhu cầu cần cắt tạo hình trên Formex, Foamex PVC có thể sử dụng công nghệ này vừa nhanh lại vừa rẻ.

Địa chỉ Cắt Formex Foam PVC bằng Laze tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Cắt Formex bằng cách nào đẹp và nhanh

Với loại vật liệu này có thể cắt bằng máy CNC, Cắt bằng máy laser hoặc cắt bằng máy cắt tia nước. Với mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên để đảm bảo độ chính xác cao, cắt tốc độ nhanh thì máy cắt laser cũng là một sự lựa chọn rất tốt, cắt nhanh, giá rẻ, chất lượng cắt đẹp. Với những loại tấm formex tấm dầy thì lựa chọn cắt bằng máy CNC là sự lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ Cắt Formex nhanh và giá rẻ uy tín

Có thể cắt laser được những gì trên Formex, Foamex PVC?

Vật liệu Formex có thể được cắt tạo hình ra những chi tiết nhỏ như cắt chữ nổi quảng cáo, cắt chữ nổi phục vụ giáo dục, cắt tạo hình để làm mô hình sa bàn, cắt tạo hình trên formex để làm mô hình kiến trúc, hoặc cắt tạo hình để làm các loại mô hình tòa tháp, mô hình máy bay, mô hình xe. Máy laser có thể cắt được cả những chi tiết nhỏ vẫn đảm bảo độ chính xác cực cao. Máy laser luôn đảm bảo việc cắt Foamex nhanh siêu tốc, cắt nhanh lấy liền.

Địa chỉ Cắt Laser trên tấm Foamalux giá rẻ lấy liền tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội

Cùng xem một số hình ảnh chúng tôi thực hiện việc cắt laser tạo hình trên nhựa xốp, mút xốp để làm mô hình tòa nhà, mô hình kiến trúc và cắt nhựa xốp, cắt formex, cắt foam tạo hình chữ ứng dụng trong lĩnh vực làm biển bảng biển hiệu quảng cáo, trang trí văn phòng nội thất. Với máy cắt laser có thể cắt hoa văn, tạo hình nghệ thuật trên formex, foam, nhựa xốp theo mọi yêu cầu

Địa chỉ cắt laser formex, cắt laser foam, cắt laser nhựa xốp theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Sử dụng máy cắt laser để cắt tạo hình trên Formex, foam, nhựa xốp giúp tiết kiệm thời gian, cắt các chi tiết đảm bảo độ chính xác cao, thời gian cắt nhanh siêu tốc, đặc biệt hữu ích trong việc cắt những chi tiết nhỏ cần đến độ chính xác cao, toàn bộ nội dung cắt đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa rất trực quan và sinh động. Ngoài ra giá thành cắt laser trên formex, foam, nhựa xốp hiện nay cũng rất rẻ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí

Địa chỉ cắt laser trên formex, foam, nhựa xốp, mút xốp theo yêu cầu giá rẻ trên toàn quốc

Cắt mút xốp, cắt nhựa xốp, cắt formex ứng dụng trong việc trang trí không gian sự kiện, trang trí tiệc sinh nhật, trang trí tiệc cưới, trang trí liên hoan sinh nhật cũng được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn. Với hàng ngàn các mẫu thiết kế có sẵn để quý khách hàng thảo sức lựa chọn, ngoài ra Phan Long Laser cũng có thể thiết kế mẫu cắt tạo hình riêng theo những yêu cầu từ quý khách hàng. Nếu quý khách đang cần tư vấn dịch vụ cắt nhựa xốp, cắt mút xốp, cắt formex, cắt foam theo yêu cầu bằng máy laser hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Xưởng cắt laser theo yêu cầu lên nhựa formex, mút xốp, nhựa xốp, foam theo yêu cầu giá rẻ

Địa chỉ nào cắt Formex uy tín?

Hiện tại Phan Long Laser là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cắt tạo hình trên Formex, cắt theo yêu cầu trên tấm nhựa Foamex PVC, chúng tôi phục vụ cả khách lẻ đến cắt dù chỉ một sản phẩm. Chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh – Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chuyên cung cấp dịch vụ cắt Formex bằng máy laser lấy liền. Chúng tôi thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí. Hiện tại rất nhiều đơn vị sản xuất mô hình và sa bàn tại Tphcm và Hà Nội đang sử dụng dịch vụ cắt laser trên Formex tại cơ sở chúng tôi, các đơn vị làm mô hình và gia công quà tặng, quà tặng quảng cáo tại Sài Gòn hiện đang gia công tại công ty chúng tôi, …

VIDEO MỘT SỐ SẢN PHẨM FORMEX NHỰA XỐP FOAM CẮT BẰNG MÁY LASER TẠO HÌNH

Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn liên quan đến các loại dịch vụ cắt trên Foamex PVC Formex bằng laser hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé, chúng tôi làm việc từ 8h00-21h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Tag:

https://khacnhanh com/cat-formex-foamex-pvc-bang-laser-lay-lien-gia-re laser, https://khacnhanh com/cat-formex-foamex-pvc-bang-laser-lay-lien-gia-re laser#:~:text=Cắt Formex bằng cách nào đẹp và nhanh&text=Với mỗi loại đều có sự lựa chọn tốt nhất, https://khacnhanh com/cat-formex-foamex-pvc-bang-laser-lay-lien-gia-re laser#:~:text=Máy laser luôn đảm bảo tốc, cắt nhanh lấy liền &text=Cắt mút xốp, cắt nhựa quý khách hàng lựa chọn, https://khacnhanh com/cat-formex-foamex-pvc-bang-laser-lay-lien-gia-re laser#:~:text=Việc cắt tạo hình, cắt Foamex PVC có thể sử,
HỎI ĐÁP NHANH

40 Phản hồi đến bài viết:
“Cắt Formex Foamex PVC bằng Laser Lấy Liền Giá Rẻ”

 1. Rita
  Gửi tin ngày - 27/10/2019

  Cho mình xin giá cắt chữ formex Và trong bao lâu thì có

 2. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 27/10/2019

  Dạ vâng, với chữ Formex bên em sử dụng máy cắt CNC hoặc máy cắt Laser để cắt tạo hình, cắt hoa văn, cắt chữ, đục lỗ, cắt theo yêu cầu cực nhanh lấy liền, với việc cắt số lượng ít bên em cắt nhanh trong khoảng 2-3 phút là xong và lấy ngay, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cắt chữ formex, cắt chữ foam qua mail quý khách kèm theo một số hình ảnh mẫu sản phẩm cắt cho khách hàng trước đây để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh nhà xưởng bên em để cắt mẫu lấy liền ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 3. Lê Uyên
  Gửi tin ngày - 11/03/2020

  cho em xin giá cắt cnc formex với ạ

 4. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 11/03/2020

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cắt CNC formex qua mail quý khách rồi đó ạ, với các sản phẩm formex cần cắt tạo hình bên em có thể làm cực nhanh lấy liền giúp quý khách tiết kiệm thời gian tối đa ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em để gia công cắt formex theo yêu cầu, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ

 5. Long
  Gửi tin ngày - 12/03/2020

  Xin giá cắt formex 5mm ạ

 6. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 12/03/2020

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cắt formex tấm dày 5mm qua mail quý khách rồi đó ạ, với dịch vụ cắt CNC formex này bên em có thể làm nhanh và lấy liền ạ, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 7. Hiếu
  Gửi tin ngày - 12/03/2020

  Mình muốn cắt fomex 4mm bạn gửi báo giá giúp mình nha

 8. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 12/03/2020

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cắt formex tấm theo yêu cầu qua mail quý khách kèm theo một số video và hình ảnh mẫu rồi đó ạ, quý khách qua trực tiếp bên em để cắt cực nhanh và lấy liền nhé, với máy cắt Laser và máy cắt CNC chuyên dụng đảm bảo việc cắt formex tạo hình sắc nét và chính xác cực cao ạ!

 9. Bống
  Gửi tin ngày - 22/03/2020

  Sao cắt laser mà nó không bị cháy vậy bạn

 10. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 22/03/2020

  Dạ vâng bên em sử dụng máy cắt laser chuyên dụng và cài đặt tia cắt chính xác đảm bảo việc cắt trên các vật liệu nhựa, vải, da, formex, foam, PVC hoàn toàn không bị ám khói và không bị cháy ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để cắt tạo hình trên formex và nhiều vật liệu khác hoàn toàn miễn phí nhé!

 11. Thuận 0931463291
  Gửi tin ngày - 24/03/2020

  Cắt fomex 3mm 5mm mô hình tàu khổ 1m2×1m2

 12. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 24/03/2020

  Dạ vâng, với việc cắt tạo hình trên formex mô hình tàu kích thước như trên bên em sử dụng máy cắt laser chuyên dụng đảm bảo độ sắc nét và chính xác cực cao cắt nhanh trong 5-10 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ cắt formex qua mail bằng máy laser và qua Zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 13. Đào Phương Điền 0976268843
  Gửi tin ngày - 17/04/2020

  Có thể cho mình bản báo giá cắt foam mô hình 4mm và 5mm không.

 14. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/04/2020

  Dạ vâng, bên em sử dụng máy cắt laser và máy cắt CNC cắt tạo hình mô hình trên foam tấm theo mọi yêu cầu đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, thời gian cắt nhanh siêu tốc lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu mô hình cắt tạo hình trên foam và nhựa xốp qua zalo kèm báo giá chi tiết dịch vụ cắt laser CNC trên foam để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 15. Quang 0349691949
  Gửi tin ngày - 02/05/2020

  Cho mình xin giá cắt chữ và logo formex dầy 10mm và 5mm với ạ.

 16. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 02/05/2020

  Dạ vâng, với chữ và logo chất liệu formex hoặc nhựa xốp bên em sử dụng máy cắt laser hoặc máy cắt CNC để cắt tạo hình theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, em đã gửi qua zalo quý khách một số hình ảnh mẫu logo và chữ nổi cắt tạo hình bằng formex kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ! Quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để cắt tạo hình nhanh theo yêu cầu lấy liền, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 17. Ly 0703646436
  Gửi tin ngày - 17/06/2020

  Mình xin giá cắt/khắc hình lên formex dày tầm 8 – 10mm và khắc chữ 2 mặt lên thẻ nhôm/inox (mình có sẵn) ạ

 18. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/06/2020

  Dạ vâng, với việc cắt và khắc hình lên formex bên em sử dụng máy cắt và khắc laser CNC để cắt khắc tạo hình theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền, còn trên thẻ nhôm và inox cần khắc chữ bên em sử dụng máy laser fiber khắc chìm sâu tinh xảo cực nhanh lấy liền theo mọi yêu cầu ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ gia công cắt khắc laser trên formex và trên kim loại nhôm/inox qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 19. Hào 0985888948
  Gửi tin ngày - 07/07/2020

  Gửi cho mình bảng giá cắt phôm. Cảm ơn.

 20. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 07/07/2020

  Dạ vâng, bên em sử dụng máy cắt laser hoặc máy cắt CNC để cắt tạo hình trên formex theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền đảm bảo độ sắc nét cực cao, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm formex cắt laser cnc kèm báo giá chi tiết dịch vụ gia công Formex qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 21. Thảo : 0905545979
  Gửi tin ngày - 06/11/2020

  Pls liên lạc qua zalo or viber.. mình muốn cắt chữ cho tiệm hoa.. cho mình email để mình gởi file nhé! Thanks..

 22. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 06/11/2020

  Dạ vâng, với chữ formex cho tiệm hoa bên em cắt bằng máy laser cnc theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền đảm bảo chất lượng chữ cắt formex cực kỳ sắc nét và đẹp mắt ạ, em đã gửi một số hình ảnh chữ formex mẫu qua zalo kèm thông tin trao đổi trực tiếp rồi đó ạ, quý khách có thể gửi file qua zalo này cũng được ạ!

 23. Trần Đức Nguyên - tranducnguyen1999@gmail.com
  Gửi tin ngày - 17/11/2020

  Tư vấn dịch vụ cắt formex và Cho e xin giá cắt formex với ạ

 24. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 17/11/2020

  Dạ vâng, bên em sử dụng máy cắt laser và máy cắt CNC để cắt tạo hình formex theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, có thể cắt chữ formex, cắt tạo hình formex, cắt logo formex, đục lỗ trên formex, … Em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 25. Vương Mạnh Dũng 0989985558
  Gửi tin ngày - 21/11/2020

  Xưởng mình có bán formex luôn ko hay mình phải mua ở ngoài ạ ?
  Cho mình xin giá formex 3 li và giá cắt cnc tại xưởng luôn ạ .
  Cảm ơn !

 26. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21/11/2020

  Dạ có ạ, bên em có bán luôn formex với nhiều loại theo yêu cầu ạ, em đã gửi trực tiếp báo giá formex tấm 3mm qua zalo quý khách rồi đó ạ, bên em nhận cắt formex bằng máy laser hoặc máy CNC theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ!

 27. Nguyên Trần - caoanhnguyet2012@gmail.com
  Gửi tin ngày - 18/12/2020

  Cho em xin bảng giá cắt gia công formex với ạ

 28. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 18/12/2020

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm cắt tạo hình bằng formex kèm báo giá chi tiết dịch vụ cắt laser cnc trên formex để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, sử dụng máy cắt laser hoặc máy CNC cắt tạo hình formex đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, thời gian cắt nhanh bên em cam kết gia công laser cnc tạo hình formex làm nhanh lấy liền ạ!

 29. Nhật Thuỳ - stella@gocampasia.com
  Gửi tin ngày - 30/12/2020

  Cho mình xin giá cắt chữ formex và cắt lẻ thì có lấy liền được ko ạ

 30. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 30/12/2020

  Dạ vâng, bên em nhận cắt formex theo yêu cầu lấy liền kể cả cắt lẻ ạ, thời gian cắt cực nhanh trong 2-5 phút là xong trọn gói ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu cắt chữ formex bằng máy laser cnc kèm báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ!

 31. Long - cutchanrong@gmail.com
  Gửi tin ngày - 03/06/2021

  Bên mình có bán fomex theo met không ạ?
  Mình muốn mua về lắm cái kệ lớn full một bức tường ấy

 32. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 03/06/2021

  Dạ vâng có ạ, bên em cắt laser tạo hinh trên formex theo mọi yêu cầu, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết formex qua mail quý khách rồi đó ạ!

 33. 0906077066 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 05/11/2021

  Mình xin báo giá cắt formex 16 chữ cái kích thước 7x12cm, vui lòng tư vấn giúp mình dịch vụ cắt chữ formex nhé!

 34. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/11/2021

  Dạ vâng, với 16 chữ formex nhựa xốp này bên em có thể cắt bằng máy laser cnc cực nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy gia công cắt laser cnc tạo hình bên em đảm bảo việc cắt chữ formex cực kỳ sắc nét và đẹp mắt, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiế qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 35. Nguyên-0932043068 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 21/11/2021

  Tư vấn giúp tôi dịch vụ cắt CNC trên formex, Xin báo giá cắt CNC formex 5mm

 36. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 21/11/2021

  Dạ vâng, trên formex tấm bên em sử dụng máy Laser CNC cắt gia công tạo hình theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền và cam kết giá thành rẻ nhất tại Sài Gòn ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu gia công cắt formex tấm kèm thông tin báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 37. Ngân Nguyễn - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 11/01/2022

  bên mình có nhận cắt chữ chúc mừng của shop hoa không, tư vấn giúp mình dịch vụ cắt chữ nhựa xốp nhé!

 38. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 11/01/2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận gia công cắt chữ xốp nhựa theo mọi yêu cầu của quý khách ạ, thời gian cắt cực nhanh trong 2-3 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 39. Hiếu 0947851693 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 09/03/2022

  Tư vấn giúp em dịch vụ cắt laser cnc trên formex, Cho e xin báo giá với ạ, cắt cơ bản hình chữ nhật thôi ạ

 40. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 09/03/2022

  Dạ vâng, trên formex bên em có thể cắt laser cnc tạo hình theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI BẠN ĐẶT CÂU HỎI!