Xưởng Cắt Khắc trên Nhựa và Cao Su bằng Nhiệt và Laser Cnc giá rẻ

Sử dụng máy Cắt Laser có thể dễ dàng cắt nhựa và cắt cao su theo mọi yêu cầu, với đặc điểm độ chính xác cao, có thể cắt cả những chi tiết nhỏ, nét cắt mịn và tinh tế, tốc độ cắt rất nhanh, giá thành cắt rẻ, đây chính là công nghệ mà hiện nay rất nhiều đơn vị tại Hà Nội, Tphcm đang sử dụng. Ngoài cắt bằng laser chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in khắc trên nhựa và cao su tốc độ cao bằng máy laser Fiber sợi quang, tốc độ khắc cực cao có thể làm theo dây chuyền công nghiệp, giá thành rẻ, nét khắc tinh xảo. Có thể khắc mã vạch, khắc thông số kỹ thuật theo yêu cầu lên nhựa và Cao Su.

Cắt Nhiệt, Cắt Laser lên Nhựa và Cao su tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Sử dụng máy cắt laser để cắt trên nhựa và cắt trên cao su tấm luôn đảm bảo độ chính xác cực cao, có thể cắt logo trên nhựa và cao su, cắt tạo hình hoa văn trên nhựa và cao su, ứng dụng trong cắt nhựa tấm và cao su tấm làm mô hình, làm sa bàn, làm khuôn mẫu tạo hình nghệ thuật trong trang trí kiến trúc, cắt tạo hình nhựa và cao su ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp. Sử dụng máy cắt laser giúp cho việc cắt tạo hình trên nhựa và cao su nhanh siêu tốc có thể lấy ngay lấy liền và giá thành cực rẻ

Công ty chuyên nhận cắt laser nhựa và cắt laser cao su theo yêu cầu lấy liền lấy ngay tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Cắt Nhựa và Cao Su bằng máy laser tại Hà Nội, Tphcm, Đà Nẵng, Cần Thơ

Hiện tại Phan Long Laser cung cấp và bán các dòng máy cắt laser có thể gia công trên Cao Su, Gia Công trên nhựa, ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công cắt tạo hình trên nhựa, cắt tạo hình trên cao su, cắt hoa văn, cắt họa tiết. có thể cắt trên nhựa và cao su dày đến 15mm với nét cắt cực mịn đẹp, tốc độ cắt cao, làm năng suất có thể theo dây chuyền công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận cắt lẻ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Địa chỉ Khắc Laser logo, khắc hoa văn, khắc mã vạch, khắc thông số lên nhựa và cao su

In Khắc Laser trên Nhựa và Cao Su tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng

Khắc logo, khắc hoa văn họa tiết, khắc thư pháp, khắc mã vạch, khắc thông số kỹ thuật trên Cao su và Khắc trên Nhựa bằng công nghệ Laser Fiber sợi quang, tốc độ khắc cực nhanh là một trong những lợi thế của các dòng máy mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi bán các dòng máy Laser fiber, bán các dòng máy Laser CO2 chuyên dụng khắc trên nhựa và cao su. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Công ty chuyên nhận khắc laser lên nhựa và khắc laser lên cao su tại Tphcm Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

So với công nghệ in ấn truyền thống thì việc khắc laser giúp cho bề mặt cần khắc trên nhựa và cao su bền đẹp hơn, khắc laser trên bề mặt nhựa và cao su tránh cho việc bay màu sơn, bạc màu sơn, phai màu sơn sau một thời gian sử dụng, khắc laser trên bề mặt nhựa và cao su bền đẹp hơn, linh động hơn, giá thành cũng rẻ hơn so với các công nghệ in truyền thống. Cùng xem một số hình ảnh về các sản phẩm nhựa và cao su được khắc mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã QR, CQ, CR, Khắc đánh dấu sản phẩm, khắc logo thương hiệu lên bề mặt sản phẩm rất tinh xảo và đẹp mắt

Công ty gia công laser cắt khắc laser trên nhựa và cao su giá rẻ trên toàn quốc

Phan Long Laser cung cấp dịch vụ cắt trên nhựa và cao su phục vụ kể cả khách lẻ, cam kết làm nhanh lấy ngay lấy liền tại chỗ, ngoài ra quý khách hàng ở Xa có thể gửi hàng qua nhà xe hoặc bưu điện, sau khi gia công hàng xong chúng tôi sẽ gửi đến tận nhà trên toàn quốc. Phan Long Laser hỗ trợ quý khách thiết kế file cắt file khắc trên phần mềm đồ họa hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ Cắt khắc nhiệt và laser trên nhựa cao su giá rẻ

Cắt Khắc Laser trên Nhựa và Cau su ở đâu tốt nhất?

Duy nhất tại Phan Long Laser quý khách có thể được chúng tôi tư vấn, thiết kế và gia công trực tiếp lấy liền, không cần mất thời gian chờ đợi, chúng tôi nhận cắt và khắc trên nhựa, cao su lấy liền trong 5 phút. Một số khách hàng gia công những mặt hàng tiêu biểu như: Cắt nhựa làm mô hình kiến trúc, cắt cao su làm tấm lót công nghiệp, cắt nhựa làm móc khóa, khắc thông số mã vạch trên nhựa và cau su, khắc logo thương hiệu trên nhựa theo yêu cầu, … Các khách hàng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ rất nhiều các cơ quan doanh nghiệp hiện đang hợp tác với các chi nhánh của chúng tôi.

VIDEO CẮT KHẮC LASER THEO YÊU CẦU LÊN NHỰA VÀ CAO SU

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn cắt khắc trên nhựa và Cao su hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn nhé, hiện chúng tôi làm việc từ 8h00-22h00 kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật.

Tag:

https://khacnhanh com/cat-khac-tren-nhua-va-cao-su-bang-nhiet-va-laser-gia-re laser,
HỎI ĐÁP NHANH

4 Phản hồi đến bài viết:
“Xưởng Cắt Khắc trên Nhựa và Cao Su bằng Nhiệt và Laser Cnc giá rẻ”

 1. Dũng - 0968631756 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 15/12/2021

  Chào bạn mình có nhu cầu cắt khung chữ bằng nhựa mỏng 0.1 cm bên mình có loại nhựa này ko ạ.

 2. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 15/12/2021

  Dạ vâng, với việc cắt tạo hình khung nhựa chữ nhật bên em sử dụng máy cắt laser có thể gia công cắt tạo hình cực nhanh chính xác và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu nhựa mica acrylic với độ dày tương tự để quý khách lựa chọn rồi đó ạ, bên em cung cấp loại nhựa mica acrylic này sẵn ạ!

 3. 0902981589 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 11/01/2022

  Chào Anh/Chị.
  Mình muốn đặt hàng gia công khắc tên lên cúc áo sơ mi.
  Anh/Chị tư vấn giúp mình với số lượng bao nhiêu Anh/Chị sẽ nhận, cùng với thời gian và giá cả.

 4. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 11/01/2022

  Dạ vâng, bên em nhận gia công khắc tên lên cúc áo theo mọi yêu cầu và cam kết làm nhanh theo tiến độ ạ, tùy theo số lượng bên em đã gửi báo giá chi tiết và một số hình ảnh mẫu qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI BẠN ĐẶT CÂU HỎI!