Địa điểm Gia Công Cắt Nhựa Theo Yêu Cầu bằng Laser Cnc Uy Tín Giá Rẻ

Bạn đã biết đến dịch vụ cắt nhựa bằng máy laser chưa? Ưu nhược điển của máy Laser khi cắt nhựa so với công nghệ cắt nhựa bằng mũi CNC thì sao? Và còn những phương pháp nào cắt nhựa hiệu quả không? Bài viết này ngoài tìm hiểu và so sánh những phương pháp cắt nhựa hiện nay chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích cắt nhựa bằng bằng tia laser và danh sách các đơn vị công ty uy tín cung cấp dịch vụ cắt cắt nhựa bằng laser tại Tphcm, tại Hà Nội, tại Đà Nẵng và tại Cần Thơ.

Cắt nhựa theo yêu cầu tại Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Cắt nhựa theo yêu cầu bằng gì?

Hiện tại có rất nhiều loại nhựa và biến thể của nhựa như: Nhựa cứng, nhựa dẻo, nhựa xốp, nhựa trong suốt, … các loại nhựa có thể được cắt bằng dao, cắt bằng lưỡi, cắt bằng mũi, cắt bằng nhiệt, cắt bằng tia nước. Ứng dụng cắt nhựa để làm khuôn mẫu, cắt nhựa để làm mô hình, ứng dụng trong quảng cáo cắt nhựa làm chữ nổi quảng cáo, cắt nhựa làm vật liệu học cụ. Với các loại nhựa xốp, mút xốp thì cắt nhựa tạo hình để lót chống rung, chống sốc cho sản phẩm. Cắt các vật liệu nhựa giả gỗ dạng tấm để làm bức vách trang trí nội thất ngoại thất, cắt nhựa để làm mô hình kiến trúc, cắt nhựa để làm sa bàn.

Cắt nhựa theo yêu cầu bằng laser giá rẻ trên toàn quốc

Cắt nhựa theo yêu cầu bằng phương pháp nào tốt nhất?

tùy theo mục đích cắt nhựa và tùy theo loại nhựa để lựa chọn những phương pháp cắt cho phù hợp: Ví dụ nếu muốn cắt các loại nhựa cứng và dày làm chữ nổi quảng cáo có thể sử dụng phương pháp cắt bằng máy laser hoặc cắt bằng máy mũi CNC là hợp lý nhất đảm bảo chất lượng cắt nhanh, đẹp và giá rẻ. Cắt các chi tiết nhỏ để làm mô hình, cắt các chi tiết phức tạp với yêu cầu độ chính xác cao thì nên sử dụng máy laser để đảm bảo chất lượng cắt. Cắt các loại nhựa dạng nhựa xốp, mút xốp thì sử dụng phương pháp cắt dập, cắt bằng laser đều hiệu quả và nhanh chóng. Hiện nay công nghệ cắt bằng máy laser và CNC là phổ biến nhất, để cắt những chi tiết nhỏ phức tạp và cần độ chính xác sắc nét cao thì bắt buộc phải sử dụng máy cắt laser.

Địa chỉ Công ty Cắt nhựa bằng laser theo yêu cầu tại Tphcm và Hà Nội

Cắt nhựa bằng Laser giá rẻ tại Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Máy laser có thể cắt được hầu hết các loại nhựa hiện có trên thị trường với ưu điểm vượt trội hơn so với công nghệ cắt khác kể cả cắt bằng máy CNC (tuy nhiên trong một số trường hợp cắt nhựa với độ dày cao thì máy CNC vẫn hiệu quả hơn). Từ những loại nhựa trong suốt cắt tạo hình, tạo chữ nổi ứng dụng trong quảng cáo cho đến cắt nhựa tạo hình tạo khuôn mẫu, cắt nhựa làm mô hình, cắt nhựa làm mô hình kiến trúc, cắt nhựa làm sa bàn thì việc cắt bằng máy laser hiệu quả, nhanh chóng, giá thành rẻ, tốc độ cắt nhanh có thể lấy liền. Máy cắt laser hiện nay đã rất phổ biến và có mặt hầu hết tại các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ rất dễ dàng để quý vị có thể lựa chọn cho mình những đơn vị gia công laser trên nhựa uy tín

Cắt nhựa bằng laser theo yêu cầu giá rẻ

Ngoài việc sử dụng máy cắt laser để cắt trên bề mặt nhựa, cắt tạo hình trên nhựa theo yêu cầu đảm bảo độ chính xác cực cao thì Phan Long Lasser còn cung cấp thêm giải pháp đó là khắc laser trên nhựa, các nội dung khắc laser trên bề mặt nhựa rất đa dạng như: Khắc logo thương hiệu, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc mã QR, khắc mã CR CQ, đánh dấu sản phẩm, … rất nhanh và tiện lợi, trong hình ảnh dưới đây quý khách có thể thấy chất lượng của dịch vụ khắc chìm laser lên các sản phẩm nhựa rất sắc nét và đẹp mắt, với công nghệ khắc chìm laser không lo bị bay màu, bạc màu trầy xước nội dung như công nghệ in truyền thống mà giá thành lại rẻ hơn nhiều

Địa chỉ xưởng khắc laser theo yêu cầu lên bề mặt nhựa lấy ngay lấy liền giá rẻ

Cắt nhựa bằng máy laser ở đâu uy tín giá rẻ?

Phan Long Laser cũng có thể là đơn vị đáp ứng cho bạn dịch vụ cắt nhựa bằng laser theo yêu cầu giá rẻ, hiện tại đơn vị có các chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser theo yêu cầu trên mọi loại nhựa, có thể cắt nhanh lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi. Cắt phục vụ cả khách lẻ đến cắt dù chỉ 1 sản phẩm lẻ. Nếu quý khách đang có nhu cầu cắt nhựa bằng laser hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn tốt hơn về giá và dịch vụ nhé. Thời gian làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

VIDEO MỘT SỐ SẢN PHẨM NHỰA ĐƯỢC CẮT BẰNG MÁY LASER TẠI PHAN LONG LASER

Tag:

https://khacnhanh com/cat-nhua-theo-yeu-cau-bang-laser-lay-lien-gia-re laser, cắt nhựa pvc dẻo theo yêu cầu, cnc nhựa theo yêu cầu, tấm phim nhựa cắt laser,
HỎI ĐÁP NHANH

20 Phản hồi đến bài viết:
“Địa điểm Gia Công Cắt Nhựa Theo Yêu Cầu bằng Laser Cnc Uy Tín Giá Rẻ”

 1. Phong
  Gửi tin ngày - 14/04/2019

  Có ship hông ạ

 2. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14/04/2019

  Dạ có ạ, với dịch vụ cắt nhựa, cắt cao su, cắt mica tạo hình theo yêu cầu bên em có thể cắt nhanh trong 5 phút lấy liền, quý khách có thể qua trực tiếp các xưởng bên em nơi gần nhất để làm nhanh lấy liền, nếu ở xa bên em ship hàng tận nơi theo yêu cầu ạ

 3. Hoàng
  Gửi tin ngày - 04/12/2019

  Mình có 1 chiếc mũ bảo hiểm 3/4 kính âm. Ở phần mép dưới kính có 1 phần thiết kế nhô ra ngoài. Mình muốn cắt phần dư của kính đó đi được ko bạn. Báo giá giúp mình nhé

 4. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 04/12/2019

  Dạ vâng được ạ, quý khách qua trực tiếp xưởng laser bên em để cắt cực nhanh lấy liền quý khách nhé!

 5. Toàn
  Gửi tin ngày - 09/12/2019

  Bên mình có cắt nhựa kếp dày 40mm được không?

 6. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Chi Nhánh Bắc Từ Liêm Hn:
  Gửi tin ngày - 09/12/2019

  Dạ vâng, được ạ, quý khách qua trực tiếp xưởng bên em để cắt bằng máy CNC cực nhanh lấy liền theo mọi yêu cầu quý khách nhé, với máy cắt CNC đảm bảo việc cắt trên nhựa kếp chính xác và sắc nét ạ

 7. Thanh - 0977623619
  Gửi tin ngày - 29/06/2020

  Cho em hỏi bên mình có cắt chữ tiếng Trung Quốc kg ạ

 8. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 29/06/2020

  Dạ có ạ, bên em sử dụng máy cắt laser chuyên dụng có thể cắt được chữ tiếng Trung Hoa, cắt chữ tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, … và tất cả các mẫu chữ trên toàn thế giới, bên em có hơn 5000 font chữ các nước trên thế giới nên có thể thiết kế mẫu kiểu chữ theo mọi yêu cầu được hết ạ, thời gian cắt chữ Mica, chữ nhựa, chữ gỗ cực nhanh và lấy liền ạ!

 9. Thọ
  Gửi tin ngày - 10/07/2020

  Cho mình hỏi bạn có nhận cắt khuôn chữ thư pháp trên nhựa dẻo không ạ?

 10. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 10/07/2020

  Dạ có ạ, trên khuôn nhựa bên em có thể sử dụng máy cắt CNC để cắt tạo hình khuôn mẫu theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, với máy cắt laser CNC đảm bảo chất lượng cắt tạo hình khuôn cực chính xác và sắc nét đẹp mắt ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ cắt laser cnc tạo hình trên nhựa qua mail quý khách rồi đó ạ!

 11. Dung 0383357586
  Gửi tin ngày - 18/01/2021

  Mình có cắt chữ vào tấm mica mỏng được không ạ

 12. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 18/01/2021

  Dạ vâng được ạ, trên tấm mica mỏng bên em sử dụng máy cắt laser hoặc máy cắt CNC cắt chữ tạo hình theo mọi yêu cầu đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, thời gian cắt nhanh trong 2-5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu chữ mica acrylic cắt bằng máy laser qua Zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 13. Thủy 0349595525
  Gửi tin ngày - 29/06/2021

  Muốn cắt chữ theo yêu cầu a

 14. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29/06/2021

  Dạ vâng, trên nhựa, trên acrylic bên em có thể cắt chữ tạo hình theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, với máy cắt laser chuyên dụng đảm bảo việc cắt chữ nhựa, cắt tạo hình trên nhựa cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 15. Hồ Tài 0982663788 - Hà Tĩnh
  Gửi tin ngày - 08/11/2021

  Mình có nhận cắt case bàn phím không ạ

 16. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08/11/2021

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận cắt gia công tạo hình các chi tiến bàn phím và các chi tiết tạo hình mẫu thùng đựng CPU máy tính theo mọi yêu cầu từ quý khách bằng nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ, kính, mica acrylic, … thời gian gia công làm cực nhanh trong vòng 20 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 17. Dũng Nguyễn - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 24/02/2022

  Tôi cần tư vấn dịch vụ cắt tạo hình trên nhựa, Nhựa pe thì máy cắt laze Cnc cắt dầy được bao nhiêu mm vậy

 18. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 24/02/2022

  Dạ vâng được ạ, bên em sử dụng máy cắt Laser CNC có thể cắt bằng máy Laser kết hợp máy CNC cắt được nhựa PE dày đến 20mm theo yêu cầu ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 19. Nam 0964094168 - Nam Định
  Gửi tin ngày - 08/04/2022

  Cắt laze chữ trên phim chụp x quang có đc ko ạ

 20. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 08/04/2022

  Dạ vâng được ạ, với việc cắt laser cắt tạo hình trên phim chụp Xquang bên em có thể gia công làm nhanh theo mọi yêu cầu, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI BẠN ĐẶT CÂU HỎI!