Gia Công Cắt Laser Inox Đồng Nhôm Sắt Thép Ở Đâu Giá Rẻ?

Có phải bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên nhận Cắt Inox bằng máy laser? Cắt Chữ Inox theo yêu cầu? Cắt Laser trên Đồng Nhôm Sắt Thép? Chúng tôi giới thiệu đến bạn Xưởng Phan Long Laser chuyên nhận gia công Laser trên Kim Loại theo mọi yêu cầu, sử dụng máy cắt laser fiber công suất 1500W có thể cắt được inox kim loại dày đến 10mm, cam kết cắt nhanh lấy liền lấy ngay tại chỗ giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Cùng xem video Cắt Inox bằng máy laser tại Công ty Phan Long Laser nhé:

VIDEO TRỰC TIẾP CẮT LASER INOX TẠI XƯỞNG PHAN LONG LASER

Công ty Phan Long Laser cung cấp dịch vụ cắt Laser Kim Loại Inox Đồng Nhôm Sắt Thép phục vụ kể cả khách lẻ đến gia công số lượng ít 1 sản phẩm, thời gian làm việc tại xưởng Cắt linh động từ 8h00-22h00 (Làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật).

Địa chỉ Xưởng Cắt Laser trên Kim Loại Inox Đồng Nhôm Sắt Thép tại Quận Tân Bình, Tphcm Sài Gòn

Tại sao nên chọn cắt Inox Đồng Nhôm Sắt Thép bằng laser?

Công nghệ cắt kim loại bằng máy laser hiện là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được sử dụng khá thông dụng tại các thành phố lớn như Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, … Với ưu điểm giá thành gia công cắt laser khá rẻ, tốc độ cắt nhanh nên sử dụng để cắt kim loại inox đồng nhôm sắt thép rất phổ biến.

Địa chỉ cắt laser trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép tại 18 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Một số công nghệ cắt kim loại khác có trước công nghệ cắt laser như: Cắt kim loại bằng Ga & O2, Cắt Kim Loại bằng CNC mũi, Cắt Kim Loại bằng Plasma. Tuy nhiên các công nghệ cắt kim loại này đều bộc lộ những nhược điểm như: Sai số do việc cắt khá lớn, vết cắt thường không được mịn đẹp, khe cắt khá rộng, với việc cắt bằng khí Ga thì vết cắt thường bị vát, cắt bằng máy CNC mũi thì các góc sắc và góc chữ V thường không cắt được, với việc cắt bằng dòng Plasma thì cạnh cắt thường bị cháy. Với những nhược điểm trên khi sử dụng máy cắt laser có thể khắc phục được tất cả

Địa chỉ Cơ sở nhận gia công cắt laser kim loại inox đồng nhôm sắt thép lấy liền lấy ngay giá rẻ

Sử dụng máy cắt laser fiber công suất cao có thể cắt được trên kim loại Inox, Kim Loại Đồng Nhôm, Sắt Thép, tốc độ cắt nhanh, nét cắt cực mỏng khe cắt hẹp giúp cho sai số hầu như không có và đảm bảo độ chính xác khi cắt cực cao, vết cắt vuông góc với bề mặt vật liệu, nét cắt mịn đẹp, khi cắt xong hầu như không cần phải gia công lại. Toàn bộ công đoạn thiết kế và tính toàn đều sử dụng phần mềm đồ họa rất trực quan và sinh đông, bộ phận kỹ thuật Phan Long Laser sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí trọn gói giúp quý khách hàng.

Địa chỉ cơ sở nhận cắt hoa văn trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép bằng máy laser fiber

Cắt Chữ Kim Loại Inox Đồng Nhôm Sắt Thép bằng Laser

Một trong những ứng dụng khá phổ biến đó là việc cắt chữ kim loại, cắt chữ Inox, Cắt chữ sắt thép hợp kim. Cắt chữ kim loại inox trong việc làm chữ nổi biển quảng cáo, cắt chữ làm biển bảng quảng cáo kim loại, cắt chữ inox làm học cụ phục vụ cho các nhà trường, cắt chữ inox trang trí trong các công trình kiến trúc. Với máy cắt laser fiber khổ lớn Phan Long Laser có thể giúp quý khách cắt các loại chữ inox, chữ kim loại với kích thước từ nhỏ cho đến lớn theo mọi yêu cầu, thời gian cắt cực nhanh có thể lấy ngay lấy liền tại chỗ

Địa chỉ Cắt và đục lỗ hoa văn trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép bằng máy laser

Cắt Inox Đồng Nhôm Sắt Thép làm tem nhãn mác kim loại

Sử dụng máy cắt laser để cắt tạo hình đồng loạt các sản phẩm tem nhãn mác inox, tem nhãn mác bằng đồng nhôm, bao gồm kể cả việc đục lỗ trên kim loại, cắt tạo hình tam giác, cắt tạo hình chữ nhật, cắt bo viền trên tất cả các loại tem nhãn mác bằng inox, bằng đồng, bằng nhôm, bằng sắt thép, bằng hợp kim. Với máy cắt laser fiber đảm bảo việc cắt tem nhãn mác đạt độ chính xác cao, viền cắt và nét cắt mịn đẹp hoàn toàn không bị cháy và ám cạnh nên sau khi cắt không cần phải gia công lại

Địa chỉ Cơ sở nhận cắt laser trên sắt thép đồng nhôm inox kim loại tại Tphcm Sài Gòn, Quận Tân Bình

Cắt Hoa Văn tạo hình trên Inox Đồng Nhôm Sắt Thép bằng Laser

Ưu điểm của máy cắt laser kim loại đó là có thể cắt được những chi tiết nhỏ đòi hỏi độ chính xác cao, chính vì vậy những hoa văn kim loại, cắt inox kim loại đồng nhôm để làm mô hình hiện nay hoàn toàn phải sử dụng công nghệ cắt laser, ứng dụng cắt hoa văn trên kim loại, cắt kim loại làm sa bàn mô hình, cắt hoa văn trên kim loại làm vách ngăn trang trí nghệ thuật. Tốc độ cắt nhanh, cắt laser chính xác đảm bảo chất lượng cắt luôn tốt nhất tại Phan Long Laser

Cắt Inox ở đâu? Cắt Kim Loại ở đâu? Cắt Sắt ở đâu? Cắt Đồng ở đâu? Cắt Thép ở đâu? Cắt Nhôm ở đâu?

Cắt Inox Đồng Nhôm Sắt Thép bằng laser ở đâu giá rẻ?

Phan Long Laser sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi quý khách có nhu cầu cắt laser trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép, chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt laser trên kim loại lấy liền giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, với máy cắt laser công suất cao có thể cắt được kim loại với độ dày lên đến 10-15mm, giá thành cắt luôn cam kết rẻ nhất chỉ từ 3000vnđ/ m cắt đi tới, thời gian làm việc linh động, quý khách chỉ cần chuẩn bị nội dung cắt ghi ra giấy hoặc file thiết kế lưu trong USB đều được hết, bộ phận kỹ thuật sẽ thiết kế lại giúp quý khách cực nhanh hoàn toàn miễn phí.

Danh sách địa chỉ cơ sở chuyên nhận cắt laser theo yêu cầu trên Kim loại inox đồng nhôm sắt thép giá rẻ

Cắt Kim Loại Laser giao nhận tận nơi tại nhà

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận các sản phẩm gia công Cắt Laser tại nhà, quý khách chỉ cần cung cấp nội dung gia công qua mail hoặc gọi điện thoại sau khi gia công xong chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi tại nhà, với các sản phẩm inox đồng nhôm sắt thép cần giao nhận trong nội thành HCM hoặc HN sẽ mất đến 24 tiếng để giao nhận và với quý khách hàng ở tỉnh thành khác chúng tôi sẽ gửi hàng qua nhà xe hoặc bưu điện trong vòng 48 tiếng

Tag:

https://khacnhanh com/gia-cong-cat-laser-inox-dong-nhom-sat-thep-o-dau-gia-re laser,
HỎI ĐÁP NHANH

10 Phản hồi đến bài viết:
“Gia Công Cắt Laser Inox Đồng Nhôm Sắt Thép Ở Đâu Giá Rẻ?”

 1. 0859788991
  Gửi tin ngày - 27/07/2020

  Tôi cần Cắt chữ mica và cắt chữ kim loại, vui lòng tư vấn giúp tôi?

 2. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 27/07/2020

  Dạ vâng, bên em sử dụng máy cắt laser và máy cắt CNC có thể cắt mica acrylic, cắt kim loại inox đồng nhôm sắt thép theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền, em đã gửi một số hình ảnh chữ mica acrylic và một số sản phẩm chữ kim loại inox qua zalo kèm báo giá chi tiết dịch vụ gia công trên mica và kim loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 3. Tuan 0937712002
  Gửi tin ngày - 14/12/2020

  Giúp e cắt chữ logo làm quà lưu niệm 50 cái

 4. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 14/12/2020

  Dạ vâng, trên kim loại inox đồng nhôm bên em sử dụng máy cắt laser cắt tạo hình logo theo mọi yêu cầu đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, thời gian cắt laser kim loại cực nhanh trong 1-2 phút là xong trọn gói logo, với số lượng 50 sản phẩm logo bên em có thể cắt nhanh trong 20-30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kim loại cắt tạo hình logo qua zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 5. Manny 0932683319
  Gửi tin ngày - 14/01/2021

  Tôi cần Cắt sắt CNC Laser vui lòng tư vấn giúp tôi, tôi cần cắt nhanh lấy nhanh

 6. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 14/01/2021

  Dạ vâng, với sắt tấm bên em sử dụng máy cắt Laser fiber công suất cao có thể cắt sắt thép dày đến 25mm đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao, thời gian cắt nhanh siêu tốc và cam kết lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh bên em gia công cắt laser trên inox tấm, cắt sắt tấm, cắt đồng nhôm tấm qua zalo và qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 7. 0937762034 - Bình Dương
  Gửi tin ngày - 03/11/2021

  Tôi muốn đặt 4 chữ kim loại inox Phúc, lộc, an, khang, vui lòng tư vấn giúp tôi dịch vụ cắt laser tạo hình trên kim loại inox

 8. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 03/11/2021

  Dạ vâng, bên em là đơn vị chuyên nhận gia công cắt tạo hình trên kim loại, inox, đồng nhôm theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, với máy cắt laser chuyên dụng đảm bảo việc gia công cắt tạo hình trên kim loại cực kỳ sắc nét và chính xác, thời gian cắt nhanh bên em cam kết lấy liền trong 5 phút ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu dịch vụ gia công cắt laser kim loại kèm thông tin trao đổi chi tiết đếm quý khách rồi đó ạ!

 9. Hằng 0913304964 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 03/12/2021

  Có cắt inox dày 10 ly khg em ? Chị ở quận 8

 10. 0981.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC - Chi nhánh Quận 7 Hcm:
  Gửi tin ngày - 03/12/2021

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận gia công cắt laser cnc theo mọi yêu cầu trên inox, thời gian gia công nhanh và cam kết lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết qua zalo mail quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI BẠN ĐẶT CÂU HỎI!